CÔNG TY CỔ PHẦN CÁP NHỰA VĨNH KHÁNH
Trang chủTin tức
 • CÁP MẠNG CAT6 - SỰ LỰA CHỌN TỐI ƯU!

  CÁP MẠNG CAT6 - SỰ LỰA CHỌN TỐI ƯU!

  Ngày nay, có rất nhiều các loại cáp mạng ra đời với vô số đặc điểm khác nhau. Nhưng cái tên cáp Cat6 nổi lên như điểm sáng với nhiều ưu điểm vượt trội.

 • CÁC LOẠI CÁP CAMERA PHỔ BIẾN

  CÁC LOẠI CÁP CAMERA PHỔ BIẾN

  Với sự xuất hiện của nhiều loại camera an ninh khác nhau, cáp dành cho camera cũng trở nên đa dạng. Hãy cùng điểm qua các loại cáp camera phổ biến hiện nay.

 • CÁCH LỰA CHỌN DÂY CÁP MẠNG

  CÁCH LỰA CHỌN DÂY CÁP MẠNG

  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại cáp mạng, đa dạng từ mẫu mã cho đến chức năng, giá cả. Để lựa chọn được loại cáp mạng tối ưu cho hệ thống đòi hỏi phải xét đến nhiều yếu tố. 

 • ƯU ĐIỂM CỦA CAMERA IP DÙNG DÂY CÁP MẠNG

  ƯU ĐIỂM CỦA CAMERA IP DÙNG DÂY CÁP MẠNG

  Camera IP hiện nay đang là xu thế mới của camera an ninh. Camera IP nhanh chóng trở thành sự lựa chọn phổ biến nhất thị trường. Camera sử dụng dây cáp mạng để làm dây camera và giải quyết được nhiều bài toán khó mà các camera quan sát khác hay gặp phải.

 • NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ MẠNG LAN VĂN PHÒNG

  NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ MẠNG LAN VĂN PHÒNG

  Mô hình mạng LAN là kiểu kết nối mạng được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Mạng LAN thường dùng làm mạng nội bộ dùng trong văn phòng, công ty, xí nghiệp… Giúp người dùng kết nối dễ dàng với nhau qua dây cáp mạng, để trao đổi cũng như bảo mật thông tin cao.

 • TẠM BIỆT NHIỄU TÍN HIỆU CAMERA

  TẠM BIỆT NHIỄU TÍN HIỆU CAMERA

  Nhiều hệ thống camera quan sát đã được trang bị những công nghệ hiện đại. Mặc dù vậy, nhiễu tín hiệu vẫn là vấn đề đáng quan ngại xuất phát từ nhiều nguyên nhân. Hãy cùng Vcom tìm ra nguyên nhân, cách đề phòng cũng như cách khắc phục triệt để tình trạng nhiễu tín hiệu trên camera.

 • 3 CHUẨN CÁP MẠNG CƠ BẢN KHÔNG PHẢI AI CŨNG BIẾT

  3 CHUẨN CÁP MẠNG CƠ BẢN KHÔNG PHẢI AI CŨNG BIẾT

  Các hệ thống mạng máy tính ngày càng được chuyên biệt hóa, với các yêu cầu và điều kiện sử dụng khác nhau. Do đó, các loại cáp mạng cũng được phân hóa để đáp ứng nhu cầu hệ thống. Hãy tìm hiểu và chọn ra loại cáp hiệu quả nhất cho hệ thống của quý doanh nghiệp.

 • XU THẾ CAMERA QUAN SÁT 2020

  XU THẾ CAMERA QUAN SÁT 2020

  Thế giới công nghệ 4.0 với nhiều sản phẩm được cải tiến. Camera IP cũng dần được hoàn thiện chức năng. Với nhiều ưu điểm nổi bật cùng sự tiện lợi. Giờ đây, nó đã trở thành xu thế mới trên thị trường camera quan sát.

 • ETHERNET LÀ GÌ VÀ CÁC LOẠI CÁP ETHERNET

  ETHERNET LÀ GÌ VÀ CÁC LOẠI CÁP ETHERNET

  Xuất hiện vào những năm 1970, Ethernet được thiết kế với mục đích phục vụ nghiên cứu trong hệ thống công sở. Ngày nay, Ethernet được xem như là phương pháp truy cập mạng máy tính nội bộ (mạng LAN) được sử dụng đầu tiên và phổ biến nhất.

 • TÁC HẠI KHÔN LƯỜNG DO SỬ DỤNG CÁP MẠNG KÉM CHẤT LƯỢNG

  TÁC HẠI KHÔN LƯỜNG DO SỬ DỤNG CÁP MẠNG KÉM CHẤT LƯỢNG

  Hiện nay, các dây cáp mạng kém chất lượng hoặc không chính hãng xuất hiện ngày càng nhiều trên thị trường. Các loại dây cáp mạng được chế tạo từ kim loại đồng pha với nhiều tạp chất khác để giảm giá sản xuất. Hậu quả của cáp giả là khôn lường, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số cách tránh mua phải cáp kém chất lượng nhé!

 • 5 LÝ DO NÊN CHỌN CÁP MẠNG CAT6

  5 LÝ DO NÊN CHỌN CÁP MẠNG CAT6

  Cáp mạng cat6 đã là cái tên quá quen thuộc đối với người tiêu dùng. Xuất hiện trên thị trường từ những năm 2002, dây mạng cat6 hiện vẫn là dòng cáp mạng được ưa chuộng hàng đầu. Hãy cùng tìm hiểu lý do khiến cáp mạng cat6 giữ vị trí trên thị trường gần 20 năm qua nhé!

 • CÁP MẠNG VCOM - CAM KẾT CHÁT LƯỢNG!

  CÁP MẠNG VCOM - CAM KẾT CHÁT LƯỢNG!

  Trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm viễn thông ngày nay có sự góp mặt của vô số thương hiệu. Với sự xuất hiện của rất nhiều tên tuổi mới, cáp mạng VCOM vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của những nhà thầu, nhà phân phối cũng như người tiêu dùng.

 • DÂY DROPWIRE HAY DÂY CAMERA LIỀN NGUỒN?

  DÂY DROPWIRE HAY DÂY CAMERA LIỀN NGUỒN?

  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều chủng loại cáp camera. Đặc biệt, hai loại dây dropwire camera và dây camera liền nguồn đang rất được ưa chuộng. Chúng khác nhau như thế nào? Và tại sao lại được phổ biến rộng rãi như vậy?

LIÊN HỆ

Thông tin liên hệ & hỗ trợ nhanh cho quý khách hàng

 

Call us 24/7
(+84) 0274 3771 771

 

Email us
sales@vcom.com.vn

GỬI BÁO GIÁ

Khách hàng quan tâm báo giá, vui lòng để lại thông tin vào mẫu bên dưới và gửi về lại bộ phận chăm sóc khách hàng.

HỌ VÀ TÊN

EMAIL

SỐ ĐIỆN THOẠI

TÊN DOANH NGHIỆP

 

 

THƯƠNG HIỆU VĨNH KHÁNH

XUẤT HIỆN CÙNG CÁC SẢN PHẨM SAU

 

 

 

Công ty Cổ phần Cáp - Nhựa Vĩnh Khánh

854 QL 1K , Bình An, Dĩ An, Bình Dương
(+84 0274) 3751 501 - (+84 0274) 3751 699
sales@vcom.com.vn
www.vcom.com.vn / vinhkhanh.com.vn
Hotline: (+84) 0274 3771 771

 

VPDD Công ty CP Cáp - Nhựa Vĩnh Khánh

155 Nguyễn Thái Bình, P. Ng Thái Bình, Q.1, TP.HCM
090.123.9516
kinhdoanh@vcom.com.vn

 

Chat với chúng tôi
+8402743771771