TIN TỨC

CÁP VCOM – CAM KẾT CHẤT LƯỢNG!

Lĩnh vực cung cấp các sản phẩm viễn thông ngày nay có sự góp mặt của vô số thương hiệu. Với sự xuất hiện của rất nhiều tên tuổi mới, thương hiệu cáp VCOM của công ty Vĩnh Khánh vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của những nhà thầu, nhà phân phối cũng như người tiêu dùng.

Cáp mạng VCOM, uy tín hàng đầu

Cáp mạng VCOM được thành lập năm 1993, công ty luôn phấn đấu mang lại cho khách hàng những sản phẩm cáp mạng chất lượng tốt nhất với giá cả hợp lý.

Qua hơn 27 năm hoạt động trên thị trường, thương hiệu VCOM đã trở nên quen thuộc với nhiều nhà thầu, nhà phân phối. Uy tín của cáp mạng VCOM luôn được khẳng định bởi khách hàng. Chúng tôi là đối tác phân phối của các thương hiệu lớn như: VNPT, FPT, Phong Vũ…

Chất lượng sản phẩm

  • Tiêu chuẩn kỹ thuật cao

Với tiêu chí luôn mang đến sản phẩm chất lượng cho người dùng. Cáp VCOM đều được sản xuất trên dây chuyền đạt tiêu chuẩn Châu Âu. Nhà máy có quy mô hàng đầu Việt Nam sẽ đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.
Lõi cáp đồng được kiểm định chất lượng nguyên chất 99,99%. Đảm bảo tốc độ đường truyền và độ bền tối ưu nhất trong suốt quá trình sử dụng. Ngoài việc đảm bảo chất lượng sản phẩm, VCOM còn đặc biệt quan tâm đến sức khỏe của người thi công lắp đặt và người dùng. Bằng cách sử dụng nguyên liệu nhựa PVC/PE nguyên chất, chống cháy và không gây nguy hại đến sức khỏe của con người và ít ảnh hưởng đến môi trường tự nhiên.

  • Cam kết chất lượng

Chất lượng cáp VCOM vẫn luôn được đảm bảo qua nhiều năm. Nguyên liệu sản xuất cáp luôn được kiểm tra đạt chuẩn chất lượng và đảm bảo an toàn. Các sản phẩm cáp mạng đạt được nhiều chứng nhận chất lượng quốc tế như ISO, ETL, UL… Các sản phẩm cáp VCOM phải trải qua nhiều quy trình kiểm duyệt nghiêm ngặt trước khi được xuất kho để đảm bảo sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Nhờ đó, cáp mạng VCOM không chỉ được tin dùng ở Việt Nam mà còn ở các thị trường quốc tế khác như Nhật Bản, Philippines, Thái Lan, Hàn Quốc và nhiều quốc gia Đông Nam Á khác.

  • Các sản phẩm đa dạng, phủ sóng toàn quốc

 

VCOM cung cấp các sản phẩm đa dạng từ cáp mạng, cáp camera, dây thuê bao…. với các chuẩn UTP/FTP/SFTP từ 4 đôi đến 100 đôi. Các sản phẩm cáp mạng Cat5, cáp mạng Cat6, dây camera… đã và đang có được sự tin dùng của người tiêu dùng.

Với quy mô nhà máy hàng đầu Việt Nam, hệ thống phân phối rộng khắp cả nước, Cáp mạng VCOM luôn đảm bảo nguồn hàng ổn định, có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng ở bất cứ đâu một cách nhanh nhất.

  • Dịch vụ chuyên nghiệp

Chất lượng sản phẩm phải luôn đi cùng với chất lượng phục vụ. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình, thân thiện. Sẵn sàng giải đáp tất cả thắc mắc của khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.
VCOM luôn lắng nghe khách hàng để cho ra đời những sản phẩm chất lượng hơn, phục vụ tốt hơn. Tiếp tục khẳng định uy tín doanh nghiệp với khách hàng lẫn trong và ngoài nước.

  • Bảo hành 1 đổi 1 tận công trình

VCOM luôn đảm bảo cáp mạng chất lượng cũng như dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Với chính sách bảo hành 1 đổi 1 tại công trình mà không mất thêm 1 đồng phí nào trong vòng 1 năm, đảm bảo quý khách có thể yên tâm sử dụng cáp mạng cũng như các sản phẩm khác của VCOM.
Các sản phẩm của VCOM đều có tại https://vcom.com.vn/cua-hang/

Hãy liên hệ ngay từ hôm nay để nhận giá tốt nhất từ chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.