TIN TỨC

CÁP MẠNG KÉM CHẤT LƯỢNG – TÁC HẠI VÀ CÁCH PHÒNG TRÁNH!

Rất nhiều các sản phẩm ngày nay bị làm giả, dây cáp mạng cũng không nằm ngoài số đó. Sử dụng những loại cáp kém chất lượng gây ra nhiều hậu quả xấu cho các thiết bị trong hệ thống cũng như chất lượng sử dụng. Cùng Vĩnh Khánh tìm hiểu thêm về vấn đề này nhé!

Tác hại khi sử dụng cáp mạng kém chất lượng.

  • Không đảm bảo chất lượng đường truyền

– Chất lượng đường truyền phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: Chất liệu lõi dây cáp, yếu tố ngoại cảnh, số lượng dây trong lõi cáp.

– Khi sử dụng cáp kém chất lượng, đương nhiên chất liệu sẽ không là đồng nguyên chất 99% như dây cáp VCOM chính hãng. Điều này sẽ gây sự chậm trễ, thất thoát hoặc thậm chí không thể truyền tín hiệu, gây phiền toái cho người dùng.

  •  Nguy hiểm, dễ gây chập điện, cháy nổ.

– Các loại dây giả này vì chi phí thường rất thấp nên sẽ làm đường kính sợi nhỏ, có thể thiếu dây vì vậy tiết kiện của ruột dẫn nhỏ hơn so với quy định rất nhiều => Cường độ dòng điện chịu được kém, nếu điện trở quá lớn có thể gây quá tải và nóng dây dễ gây cháy nổ.

  • Ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe

– Nguyên liệu làm nên các loại dây cáp không hề được đảm bảo, đa số sẽ làm từ các loại nhựa tái chế không phân hủy được nữa. Ảnh hưởng nặng nề đến sức khỏe cho người dùng và gây ô nhiễm môi trường xung quanh.

Quy cách đóng gói của cáp VCOM

Các cách nhận biết cáp mạng không đạt chuẩn

  • Quy cách đóng gói sản phẩn

– Các sản phẩm cáp mạng chính hãng được đóng gói trong thùng vuông vức và chắc chắn, có đầy dủ thông tin về thành phần, số lượng, khối lượng in trên bao bì. Các loại cáp mạng hàng trôi nổi thường không có hộp, không được bao bọc, hoặc hộp rất sơ sài, không hề có thông tin trên bao bì.

  • Vỏ dây cáp mạng

– Cần phải chú ý kiểm tra kích thước của lõi cáp, các thành phần cấu tạo đúng với tiêu chuẩn công bố. Ngoài ra, độ xoắn của cáp cũng rất quan trọng. Đây là chi tiết giúp cho cáp mạng giảm hiện tượng nhiễu chéo trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên việc xoắn quá nhiều vòng sẽ dẫn tới tăng chi phí nguyên vật liệu, trong khi hiệu quả chống nhiễu không tăng tương ứng.

  • Lõi dây cáp mạng

– Trên thị trường hiện nay có 2 vật liệu làm cáp mạng chủ yếu là CCA (Copper Clad Aluminum) và đồng nguyên chất (Copper).

– Tuy nhiên, có một số loại cáp được làm giả các hãng cáp mạng khác, với lõi cáp làm từ vật liệu rẻ tiền, không đúng với thông số kỹ thuật công bố. Bạn nên tìm mua sản phẩm của các thương hiệu lớn, có các chứng nhận như UL, ETL, CE, ISO, Rosh… để đảm bảo chất lượng.

Lựa chọn thương hiệu dây cáp mạng uy tín

– Để phòng tránh nguy cơ mua phải các loại cáp kém chất lượng như trên, việc chọn lựa các thương hiệu uy tín là điều vô cùng cần thiết.

– Chất lượng cáp thường đi kèm với thương hiệu của cáp. Những thương hiệu lớn, lâu năm trên thị trường thường mang lại những loại Hãy chú ý những đặc điểm cáp để có thể lựa chọn loại cáp chất lượng nhất cáp có chất lượng tốt, được nhiều người sử dụng và kiểm chứng nên sẽ dễ dàng so sánh khi quyết định mua. VCOM là một trong những

Cáp mạng VCOM – chất lượng, giá tốt.

– Qua hơn 27 năm hoạt động trên thị trường, thương hiệu VCOM đã trở nên quen thuộc với nhiều nhà thầu, nhà phân phối. Uy tín của cáp mạng VCOM luôn được khẳng định bởi khách hàng.

– VCOM luôn chú trọng tới chất lượng, sự đa dạng của sản phẩm, chất lượng dịch vụ và chế độ bảo hành tận tâm, nhằm duy trì và ngày càng nâng cao giá trị mang lại cho khách hàng.

– Nhà máy sản xuất với quy mô lớn cùng hệ thống phân phối toàn quốc luôn đảm bảo nguồn hàng ổn định và đến tay người tiêu dùng một cách nhanh chóng.

– Để đảm bảo và khẳng định chất lượng của mình, VCOM luôn áp dụng bảo hành 1 đổi 1 tại công trình mà không mất thêm 1 đồng phí nào trong vòng 1 năm cho các sản phẩm dây cáp mạng . Quý khách có thể yên tâm sử dụng cáp mạng cũng như các sản phẩm khác của VCOM.

 

Liên hệ ngay để nhận được ưu đãi dành cho khách hàng mới cũng như những khách hàng cũ của VCOM!