TIN TỨC

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ CAMERA GIÁM SÁT AN NINH

Đối với các hộ gia đình, doanh nghiệp, nơi công cộng.. việc lắp camera an ninh ngày càng phổ biến. Khi kết nối Internet, người sử dụng có thể quan sát, kiểm soát các địa điểm từ xa bất cứ lúc nào. Camera lên hình rõ hay không phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó dây truyền tín hiệu ( Cáp Cat5e/ Cat6 ) là một trong những bộ phận quan trọng nhất.

Một hệ thống camera quan sát cần có:

– Camera quan sát.

– Đầu ghi hình (nhận hình ảnh từ camera, xử lý, lưu trữ, quản lý user, cho xem camera trực tuyến…).

– Màn hình hiển thị.

– Hệ thống cáp (cáp internet CAT5e/ CAT6).

– Đường truyền internet và thiết bị mạng để truyền hình ảnh theo dõi từ xa.

HƯỚNG DẪN LỰA CHỌN CAMERA PHÙ HỢP:

Nếu bạn đang muốn xây dựng/ mua camera an ninh, hãy trả lời những câu hỏi sau để lựa chọn cho mình một loại phù hợp nhé:

  1. Số lượng vị trí cần quan sát? => Tổng số lượng camera cần mua
  2. Vị trí dự kiến lắp đầu ghi hình? => Quyết định phương án đi dây
  3. Thời gian cần lưu trữ bao lâu?=> Lựa chọn ổ cứng lưu trữ phù hợp nhu cầu sử dụng.
  4. Khoảng cách truyền tín hiệu là bao xa? => Lựa chọn dây cáp phù hợp ( cáp CAT5E VCOM hoặc CAT6 VCOM )
  5. Điều kiện ánh sáng cần quan sát? => Nếu quan sát ngược sáng sử dụng camera WDR, quan sát điều kiện ánh sáng yếu dùng camera Starlight, nếu quan sát chủ yếu chống trộm ban đêm chọn camera hồng ngoại

Ở phân khúc phổ thông, khách hàng nên sử dụng một trong các thương hiệu lớn trên thế giới phổ biến ở Việt Nam như: Hikvision, KBVision, Dahua, Uniview, Global để được chế độ bảo hành tốt nhất.

NHỮNG LƯU Ý KHI SỬ DỤNG CAMERA AN NINH

Bên cạnh chất lượng của camera, dây cáp truyền tín hiệu cũng là một yếu tố quan trọng quyết định chất lượng hình ảnh của hệ thống cam an ninh. Cáp VCOM với hơn 25 năm trên thị trường và phân phối cho nhiều đối tác lớn, cam kết lõi đồng nguyên chất lên đến 99,9%. Bên cạnh đó, quý khách hàng còn được bảo hành 1 đổi 1 tận công trình trong 1 năm đầu tiên sau khi mua hàng. Chất lượng được cam kết – giá cả cạnh tranh!

Nếu quý khách đang muốn xây dựng hệ thống camera giám sát cho công trình/nhà ở của mình, đừng ngần ngại hãy gọi ngay cho hotline để được tư vấn tốt nhất!