TIN TỨC

NHỮNG LỢI ÍCH CỦA KHÁCH HÀNG KHI SỬ DỤNG CÁP CAMERA VCOM.

Hiện nay việc sử dụng camera trong các hộ dân cư, trong các công trình xây dựng, công trình công cộng…rất phổ biến. Để sử dụng camera lên hình rõ nét, đường truyền không bị ngắt quãng có rất nhiều yếu tố. Ngoài yếu tố chất lượng camera, chất lượng dây truyền tín hiệu cũng là một yếu tố quan trọng.

Để tránh mua phải cáp kém chất lượng, khách hàng nên lưu ý chọn mua ở những nơi uy tín như VCOM. Với hơn 26 năm sản xuất và phân phối cáp, trong và ngoài nước, VCOM là một trong những thương hiệu cáp lớn nhất Việt Nam. Cùng tìm hiểu những lý do vì sao quý khách hàng nên lựa chọn sử dụng cáp Camera VCOM nhé!

Chất lượng dây camera hàng đầu thị trường

VCOM là đối tác phân phối của các thương hiệu lớn như: VNPT, FPT, Becamex, Viettel, Cadivi..

Cáp mạng thương hiệu VCOM được sản xuất bởi dây chuyền hiện đại, đạt tiêu chuẩn châu Âu. Sản phẩm được kiểm định chất lượng và đạt các tiêu chuẩn quốc tế được sản xuất tại nhà máy có diện tích lớn nhất nhì Việt Nam, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trong và ngoài nước.

Các sản phẩm dây camera, cáp mạng của VCOM đã có mặt ở nhiều quốc gia, kể cả các thị trường khó tính như Nhật Bản, Hàn Quốc… Điều này đã minh chứng cho chất lượng cùng uy tín của thương hiệu VCOM.

Các dòng sản phẩm phong phú, đa dạng

Để giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn phù hợp cho hệ thống của mình. VCOM cung cấp số lượng lớn các dòng sản phẩm với nhiều mẫu mã phong phú, đa dạng.

Ngoài các dòng sản phẩm cáp mạng cơ bản như cat5, cat5e, cat6 với các dòng UTP/ FTP/ SFTP. VCOM còn cung cấp các loại dây camera, dây thuê bao từ 4 đôi đến 100 đôi và nhiều sản phẩm khác.

Giá cả cạnh tranh bậc nhất thị trường

Do sở hữu dây chuyền sản xuất trực tiếp không qua trung gian nên các sản phẩm VCOM đều sở hữu giá cả cạnh tranh bậc nhất thị trường hiện nay nhưng vẫn bảo đảm chất lượng tuyệt đối, đạt các tiêu chuẩn quốc tế.

Vì chi phí sản xuất được giảm tối đa nên các sản phẩm được phân phối và bán ra, đến tay người dùng với mức giá cực kỳ hợp lý.

Dây camera số lượng lớn, phân phối cả nước

Yếu tố nguồn hàng ổn định là một ưu điểm cực kỳ lớn của VCOM. Sở hữu nhà máy có quy mô lớn bật nhất cả nước cùng với hệ thống phân phối rộng khắp từ Bắc chí Nam, khách hàng có thể yên tâm để sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Các sản phẩm sẽ được đảm bảo đến tay người tiêu dùng sớm nhất đầy đủ nhất với chất lượng cao nhất.

Bảo hành 1 đổi 1 tận công trình

Nhằm khẳng định chất lượng các sản phẩm của mình. Đồng thời giúp khách hàng yên tâm sử dụng sản phẩm, VCOM luôn có chính sách bảo hành, hậu mãi cực hấp dẫn cho người dùng.

Những sản phẩm khi phát sinh bất kỳ lỗi nào trong quá trình sử dụng sẽ được chúng tôi thay thế 1 đổi 1 ở tận công trình mà không mất thêm chi phí nào khác. Mọi thắc mắc hoặc khiếu nại liên hệ qua hotline 090.123.9516.