TIN TỨC

TẠI SAO CÁC NHÀ THẦU TIN DÙNG CÁP VCOM?

Thị trường cáp hiện nay với hàng trăm nhãn hiệu khác nhau.Tại sao sản phẩm cáp VCOM do Công ty Cáp Nhựa Vĩnh Khánh sản xuất lại là cái tên được các nhà thầu, các doanh nghiệp ưu tiên chọn lựa? Cáp VCOM có điều đặt biệt gì thu hút đến vậy?

Đơn vị sản xuất và phân phối cáp mạng hàng đầu Việt Nam.

Được thành lập vào năm 1993, Vĩnh Khánh đến nay đã trở thành một thương hiệu uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm viễn thông tại Việt Nam. Với nhiều sản phẩm đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu như cáp mạng LAN, cáp quang, dây dropwire, dây thuê bao…
Vĩnh Khánh sở hữu công nghệ sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu, cùng quy mô nhà máy hàng đầu Việt Nam. Sản phẩm cáp mạng thương hiệu VCOM đã được tin dùng trong và ngoài nước. Cáp VCOM còn được phân phối sang các thị trường khó tính như Nhật Bản, Hàn Quốc, Philippines và nhiều nước Đông Nam Á khác.

Kỹ thuật và chất lượng cao

Cáp VCOM đạt nhiều tiêu chuẩn quốc tế như ISO, UL, ETL… Lõi cáp đồng được chứng nhận kiểm định nguyên chất 99,99%. Với nguyên liệu đạt chuẩn cùng kỹ thuật sản xuất tiên tiến, VCOM luôn mang đến người dùng những sản phẩm cáp mạng chất lượng nhất.

Cáp VCOM không chỉ đảm bảo chất lượng đường truyền mà còn bền chắc với thời gian. Cáp được thiết kế để phù hợp với nhiều điều kiện sử dụng khác nhau, tăng độ bền của sản phẩm.

Sản phẩm đa dạng

Vĩnh Khánh cung cấp nhiều sản phẩm đa dạng như cáp mạng Cat5, Cat5e, Cat6 với các dòng UTP/STP/FTP từ 4 đôi đến 100 đôi. Dây cáp quang, dây thuê bao, dây patch cord, dây đồng tráng thiếc… cũng là những sản phẩm được sự tin dùng của nhiều nhà thầu, doanh nghiệp.

Cam kết uy tín

Qua 25 năm hoạt động, cáp VCOM ngày càng khẳng định được uy tín với người tiêu dùng. Với chất lượng cao, đường truyền vượt trội và giá cả cạnh tranh.
Vĩnh Khánh sở hữu quy mô nhà máy lớn hàng đầu, luôn đảm bảo nguồn hàng ổn định. Kèm theo đó là hệ thống phân phối khắp cả nước,
sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng ở mọi khu vực một cách nhanh chóng.
Khi sử dụng cáp VCOM, chúng tôi có chế độ bảo hành 1 đổi 1 tận công trình.
Mua ngay để nhận được thêm nhiều ưu đãi từ Công ty Cáp Nhựa Vĩnh Khánh!
https://vcom.com.vn/cua-hang/

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.